Search Unity

 1. Unity 2019.1 is now released.
  Dismiss Notice

need help?

Discussion in 'Documentation' started by Kylie99, Jun 11, 2018.

 1. Kylie99

  Kylie99

  Joined:
  Jun 11, 2018
  Posts:
  2
  Bên cạnh sự xuất hiện của mụn cùng tàn nhang, nốt ruồi chính là một dấu hiệu bình thường của làn da. Bạn có thể nhận thấy nốt ruồi xuất hiện trên vùng mặt, cổ hoặc bất cứ bộ phận nào trên người. Hầu hết chúng ta có thể sở hữu từ 10–40 nốt ruồi trên toàn cơ thể.
  Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu? Trị được sẹo lâu năm hay không?
  Thông thường, các nốt ruồi thường vô hại và lành tính. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giữ lại. Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí đặc thù khiến bạn cảm thấy tự ti hoặc phiền muộn, hãy xóa bỏ những đốm đen không mong muốn này này để lấy lại vẻ tự tin. Ngoài ra, trong trường hợp bạn thường xuyên bị kích ứng do nốt ruồi chà xát vào quần áo, việc loại bỏ nốt ruồi sẽ giúp bạn thoải mái hơn.
  tẩy nốt ruồi không sẹo
  Có một số trường hợp bạn cần phải cân nhắc việc loại bỏ nốt ruồi nếu như bạn nhận thấy nốt ruồi có sự thay đổi. Chẳng hạn, nếu nốt ruồi đột nhiên thay đổi về kích thước, màu sắc hoặc hình dáng thì đây có thể là dấu hiệu đáng ngại cho thấy căn bệnh tiềm ẩn. Với trường hợp này, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được thăm khám.
  http://trietlong.net/tri-tham-mong/
  Trước khi quyết định loại bỏ nốt ruồi tại nhà, bạn nên tìm hiểu về một số biện pháp tẩy nốt ruồi an toàn đối với sức khỏe nhé.
   
  Last edited: Sep 21, 2018