Search Unity

 1. We are migrating the Unity Forums to Unity Discussions by the end of July. Read our announcement for more information and let us know if you have any questions.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

I cant find the option of advance setting in my project view on dashboard.

Discussion in 'Unity Connect' started by kientructayho, May 7, 2019.

 1. kientructayho

  kientructayho

  Joined:
  May 6, 2019
  Posts:
  4
  Hi,

  Iam a newbee,

  I want to check the don't allow skipping video option and show picture ad when video is not available, but i can't find advance tab option.

  Please help, thanks !

  Phong thủy xây nhà ở kết hợp văn phòng cho người mạng hỏa 1986

  Người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần. Trong năm 2019, rất tốt để tiến hành xây nhà ở kết hợp cho thuê. Rất thuận lợi từ việc thiết kế xây dựng tới hoàn thiện.

  Như mọi người cũng đã biêt thì mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Đánh giá trên góc độ ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Còn nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương.

  Hướng nhà ở kết hợp cho thuê với người mệnh Hỏa

  Khi tư vấn, các kiến trúc sư và các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn cho người mệnh Hỏa chọn nhà hướng chính Đông. Hướng nhà chính Đông là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa sinh năm 1986. Về cách thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê người mệnh Hỏa, mời xem thêm tại đây: https://kientructayho.vn/thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong-nguoi-mang-hoa/

  Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa. Chính vì vậy, thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê theo hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa. Hướng nhà này giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong quá trình kinh doanh, cho thuê nhà. Sự thuận lợi còn thể hiện ở những mắn luôn tới vào những phút tưởng chừng mọi hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành công rực rỡ.
   
  Last edited: May 21, 2019