Search Unity

Can't find new items

Discussion in 'Getting Started' started by shaw901, Aug 6, 2019.

 1. shaw901

  shaw901

  Joined:
  Aug 6, 2019
  Posts:
  1
  Tất tần tật về giá Ethereum hiện nay bạn cần biết!
  Ethereum được biết đến là một trong những nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain có tính năng thông minh và vô cùng phổ biến hiện nay. Ethereum cung cấp một loại tiền được mã hóa có tên gọi Ether, viết tắt là ETH. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng và chuyển giữa các tài khoản và trả công vào việc tính toán. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn không biết về giá Ethereum . Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây nhé!

  Xem thêm nhiều tin tức hữu ích tại Blogtienao Tapchicoin24h https://sourceforge.net/u/minhkhai11/wiki/Home/

  Những điều cần biết về Ethereum
  Được ra đời vào năm 2013, Ethereum được một nhà nghiên cứu lập trình tạo nên. Cho đến thời đại ngày nay, tiền điện tử được biết đến là một trong những thời đại huy hoàng và vô cùng phát triển. Tại Việt Nam, những đồng tiền ảo vô cùng nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn phải kể đến là Bitcoin, Ripple hay Ethereum. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đào sâu và chi tiết hơn về tiền Ethereum!

  Có rất nhiều người khi đầu tư vào tiền ảo và cụ thể là Ethereum rất lo ngại đây có phải là lừa đảo hay không. Chúng tin khẳng định rằng, đầu tư vào giá Ethereum hoàn toàn không phải lừa đảo hay đa cấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư mà không cần phải lo lắng gì. Dưới nền tảng Blockchain phát triển mạnh mẽ, và đứng sau giá Ethereum là rất nhiều những tập đoàn lớn mà nghe tên hẳn bạn sẽ không thể ngó lơ như Intel hay Micosoft,...  Những điều cần biết về Ethereum

  Bạn nên đầu tư vào Ethereum nếu đang muốn đầu tư vào thị trường màu mỡ này! Có rất nhiều người đã giàu lên và thành công trên lĩnh vực này. Bạn cũng có thế! Nên còn chần chừ gì mà không mạnh dạn đầu tư để kiếm thêm Ethereum. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ về đồng tiền này trước khi đầu tư, hiểu rõ về khả năng, tỷ giá biến động,... để có thể đầu tư một cách đúng đắn.

  Xem ngay tin tức Bitcoin 24h được cập nhật liên tục để biết diễn biến thị trường

  Tìm hiểu về giá Ethereum
  Trên thị trường tiền ảo hiện nay, giá Ethereum luôn có sự biến động nên bạn cần phải cập nhật thường xuyên và chi tiết các tỷ giá thay đổi của loại tiền này. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều những bài viết hay những nghiên cứu về dự báo giá tị của Ethereum trong tương lai gần để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp!

  Hiện nay, 1 ETH có giá vào khoảng 217.09 USD, so với Bitcoin thì chỉ bằng khoảng 0,02 BTC. Nếu đổi ra Việt Nam đồng thì 1 ETH này sẽ có giá khoảng hơn 5 triệu đồng. Với mức giá Ethereum như vậy, tổng số giao dịch của loại tiền này trên sàn giao dịch cũng rất cao, với gần 8 triệu lượt giao dịch trong ngày. Quả là một con số khổng lồ. Những chỉ số này sẽ thường xuyên dao động và nếu bạn thật sự quan tâm thì cần phải thường xuyên cập nhật để nắm rõ những chỉ số này.  Tìm hiểu về giá Ethereum

  So với Bitcoin, Ethereum thấp hơn rất nhiều. Đây được biết đến là 2 trong số những đồng tiền ảo phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, so với Bitcoin thì Ethereum có những ưu điểm vượt trội hơn. Nếu bạn cần thời gian tạo khối với bitcoin là 10 phút thì với Ethereum chỉ khoảng 15 giây. Chính vì thế, gia dịch đối với Ethereum sẽ nhanh hơn rất nhiều.

  Bên cạnh đó, khi đầu tư vào thị trường Ethereum bạn cũng sẽ không bị giới hạn mức số lượng tiền ảo ether. Đối với phí giao dịch thì bitcoin yêu cầu bạn cần phải cạnh tranh trực tiếp với nhau để vào được khối đã được giới hạn sẵn. Điều này sẽ gây nên khó khăn cho người mới bắt đầu đầu tư. Còn với Ethereum thì phí giao dịch được tính bằng Gas dựa trên băng thông cùng với lưu trữ.

  Nếu đi sâu thêm, bạn sẽ thấy được những tính toán được thực hiện của Ethereum được làm với đủ thời gian, tuy nhiên điều này cũng có thể mang lại nhiều rủi ro nhất định và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá Ethereum trên thị trường! Bạn cũng có thể truy cập website https://tapchicoin24h.com/ để cập nhật tin tức mới nhất về Ethereum
   
  Last edited: Oct 19, 2019 at 3:52 AM